Kiến Thức Marketing Tổng Hợp

Dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Maps nhanh chóng

Bạn bị đối thủ chơi xấu, xóa địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps khiến bạn không thể quản lý thông tin của mình trong khi bạn có quyền sở hữu hợp pháp? Bạn bị người khác xác minh địa điểm trước và mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng? Dịch vụ xác minh địa điểm trên Google Maps có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm!

1. Lợi ích của xác minh địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps

Hiện nay, việc sở hữu một địa điểm doanh nghiệp chuyên nghiệp trên Google Maps sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực từ nền tảng Google, gia tăng lượt tương tác, tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website và tạo cơ hội chuyển đổi từ họ. Tuy nhiên, việc xác minh còn gặp nhiều vấn đề do việc quản lý địa điểm của Google còn hạn chế.

2. Thực trạng của các địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps tại Việt Nam

Thực tế, Google không có nhân viên quản lý và trực tiếp đến các địa điểm kinh doanh để xác minh thông tin cửa hàng. Do đó, luôn xảy ra các tình trạng như doanh nghiệp khác “chiếm” mất địa điểm của bạn trên Google mà bạn không hề biết. Chỉ cần họ xác minh trước bạn thì nghiễm nhiên địa chỉ đó thành của họ.

Từ đó, một số hệ quả bạn có thể gặp phải và ảnh hưởng một phần không nhỏ đến tình hình kinh doanh hiện tại:

  • Mất quyền sở hữu địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps trong khi thông tin của bạn hoàn toàn hợp lệ
  • Mất cơ hội tiếp cận tới khách hàng tiềm năng bởi vì họ không biết đến sự tồn tại của bạn
  • Người ta có thể đăng thông tin sai lệch về doanh nghiệp bạn trên Google Map
dich-vu-report-xoa-dia-diem-doanh-nghiep-tren-google-maps

Một ví dụ về địa điểm doanh nghiệp bị đăng tải thông tin sai lệch

3. Ai nên sử dụng dịch vụ xác minh địa điểm Google Maps?

Theo chính sách của Google, nếu một địa điểm được người dùng báo cáo là đóng cửa vĩnh viễn hoặc không tồn tại thì vẫn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Nếu chưa có ai xác minh, thì bạn có thể xác minh lại địa điểm đó thành “quyền sở hữu” của mình. Từ đó, dịch vụ xác minh địa điểm Google Maps có thể giúp bạn giải quyết tình trạng doanh nghiệp đang gặp phải, như:

  • Bạn bị người khác đăng ký và xác minh Maps trước mặc dù địa điểm kinh doanh là của bạn
  • Bạn bị đối thủ chơi xấu xác minh Maps và đăng tải thông tin không đúng sự thật nhằm bôi nhọ uy tín cửa hàng, doanh nghiệp của bạn khi khách hàng tìm kiếm kết quả trên Google.
  • Bạn bị hacker đánh cắp tài khoản Google Business đồng thời chiếm Map nhằm thay đổi thông tin địa điểm trên Google Maps với mục đích xấu.
  • Địa điểm trên Google Maps của bạn bị đánh giá quá nhiều sao thấp (vote 1 sao) do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.
  • Bạn chuyển địa điểm cửa hàng, doanh nghiệp nhưng không xóa được địa điểm trước đó trên Google Maps. Điều đó gây ảnh hưởng tới khách hàng đến mua hàng hay liên hệ hợp tác.

Để giúp bạn chủ động quyền sở hữu doanh nghiệp trên Google, xác minh thông tin và quản lý mọi hoạt động của chính công ty mình trên nền tảng này, bạn có thể sử dụng dịch vụ xác minh địa diểm trên Google của Ecomking. Với ưu thế giá tốt nhất thị trường, chuyên viên của Ecomking am hiểu các chính sách Google sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này nhanh chóng, giúp bạn hoàn toàn dành thời gian cho những việc quan trọng nhằm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo, bạn có thể:
? Liên hệ: 0974.780.474 hoặc Inbox fanpage ECOMKING Digital
? Email: info@ecomking.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *