Facebook Ads

4 Lưu Ý Để Chọn Lọc Một Đơn Vị Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo

dich-vu-cho-thue-tai-khoan-quang-cao

Có phải tài khoản của bạn đang bị vô hiệu hóa và ngay lúc này bạn đang cần một tài khoản thay thế để quảng cáo của bạn tiếp tục chạy ra sale? Khi bạn biết rằng bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo từ người khác,  bạn quyết định tham khảo thêm nhiều đơn vị hơn để chọn ra “gương mặt phù hợp” với tình hình hiện tại của mình. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể sàng lọc cho mình đơn vị cho thuê tài khoản uy tín, mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Đơn vị cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ, minh bạch

Quá trình trao đổi giữa bạn và đơn vị cho thuê tài khoản là giai đoạn cực kì quan trọng giúp bạn sàng lọc 70-80% mức độ uy tín của công ty đó.

Gợi ý một số thông tin mà bạn có thể khai thác để đánh giá như:

  • Quy trình cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook như thế nào? Gồm các bước ra sao, khi nào thanh toán?
  • Cách thức thanh toán: Vấn đề về thời hạn thanh toán, cách thức thanh toán, thanh toán trước hay sau khi thuê tài khoản?
  • Thời hạn sử dụng: Bạn được quyền sở hữu “tài khoản thuê” này trong bao lâu, cách tính phí khác nhau như thế nào đối với thời gian khác nhau?
  • Phạm vi quyền sử dụng: Bạn có những quyền gì đối với “tài khoản thuê” này, có được phép thêm tài khoản người dùng khác không? Nếu có thì bao nhiêu?

Dựa vào câu trả lời của họ, bạn có thể phần nào đánh giá được lliệu những thông tin mà đơn vị cho thuê đưa ra có chính xác, hợp lý và đáng tin hay không? Cách thức họ trả lời có nhiệt tình và hỗ trợ, đồng cảm với những thắc mắc và vấn đề của bạn không?

Ngoài ra, đối với một đơn vị cho thuê minh bạch, các thông tin này sẽ được công khai trên trang website của họ. Việc của bạn là tìm hiểu sâu hơn một chút về các thông tin mà họ truyền thông, cách họ “quan tâm” đến trang web của họ. Nhờ đó bạn có thể bước tiếp đến bước thứ 2 để xác định xem mình có nên chọn đơn vị này không.

Vấn đề về mức giá

Nếu đã tìm hiểu một số đơn vị cho thuê bạn có thể so sánh được mức giá trung bình của dịch vụ cho thuê tài khoản chạy ads Facebook là bao nhiêu. Ngoài ra, tùy vào từng đơn vị họ sẽ offer cho mình những dịch vụ đi kèm khác nhau, và mức giá cũng sẽ dao động tương ứng. Sẽ có những trường hợp dịch vụ đi kèm bạn cảm thấy không thật sự cần thiết và quyết định lựa chọn đối tác khác, nhưng cũng có trường hợp bạn cảm thấy đơn vị này có thể mang lại cho mình thêm giá trị, thì bạn hoàn toàn có thể “chi” thêm một khoản chấp nhận được.

Sau khi cân nhắc một vài lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

gia-thue-tai-khoan-quang-cao

Cân nhắc về mức giá khi lựa chọn đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo

Loại tài khoản họ cung cấp cho bạn là gì?

HIện nay Facebook cho người dùng 2 lựa chọn về  tài khoản: Tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp và tài khoản đối tác Agency. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản cá nhân và gặp vấn đề về tài khoản, thì ECOMKING Digital khuyên bạn không nên thuê loại tài khoản này.

Các lí do không nên sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân để chạy ads:

  • Tài khoản có độ tin cậy thấp nên sẽ khó vượt qua các kiểm duyệt của Facebook
  • Tài khoản không tối ưu cho việc chạy quảng cáo do bị giới hạn về chi tiêu, chi phí cho một kết quả cao và khả năng phân phối quảng cáo thấp
  • Tài khoản cá nhân sẽ cắn tiền chậm hơn so với tài khoản doanh nghiệp hay tài khoản đối tác Agency
  • Tài khoản cá nhân không nhận được sự hỗ trợ tốt từ đội ngũ Facebook khi gặp các vấn đề kĩ thuật

Do đó, trước khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook, bạn nên xác nhận trước với đơn vị cho thuê loại tài khoản mình muốn sử dụng nhằm hạn chế mắc lại những lỗi phổ biến này.

Các khách hàng đã thuê tài khoản quảng cáo

Bạn cần xác định xem ngoài bạn thì các khách hàng nào đã  thuê tài khoản quảng cáo của đơn vị này. Trong lúc triển khai có bất kì sự cố nào xảy ra đối với tài khoản của những khách hàng trước đã thuê hay không?

Ngoài ra, nếu có cơ hội, bạn cũng có thể trao đổi với đơn vị cho thuê để tìm hiểu xem lí do tại sao các khách hàng đó biết được đơn vị này: vì đơn vị lớn mạnh và truyền thông tốt, uy tín, hay vì mới thành lập chưa lâu nhưng được sự ủng hộ tin tưởng của người quen nên nhận được nhiều sự giới thiệu…

Tổng Kết

Với vai trò là người làm ngành Media, đã trải qua các vấn đề tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản bị gắn cờ, lỗi tài khoản nên ECOMKING Digital rất thấu hiểu tâm lý của bạn đang trải qua, thật sự không dễ chịu khi bạn mất quyền kiểm soát quảng cáo mình đang chạy.

Vì thế, ECOMKING Digital muốn giúp bạn có thể nhanh chóng trở lại với guồng hoạt động của công viêc và thực hiện chiến dịch quảng cáo thành công mà không bị gián đoạn. Bằng cách liên hệ qua số 0974.780.474 , bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của ECOMKING để giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đang gặp phải.

Để được tư vấn nhanh chóng về dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo, bạn có thể:
? Liên hệ: 0974.780.474 hoặc Inbox fanpage Ecomking Digital
? Email: info@ecomking.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *